Giấc mộng làm giàu của nhiều game thủ Axie Infinity tưởng chừng như đã tan thành mây khói.

Làn sóng game NFT đã gây sốt trên toàn thế giới trong thời gian vừa qua, với một trong những tựa game...
Bitcoin.org, một trong những trang web đầu tiên về Bitcoin (BTC), đã bị tấn công bởi những kẻ lừa đảo trực tuyến và ngừng hoạt động tính đến thời điểm viết bài.

Cobra, người quản lý ẩn danh của...
Nhà đầu tư tiền mã hoá Glauber Contessoto cho biết lượng tài sản bằng tiền mã hóa của anh tụt gần nửa triệu USD trong một tháng.

Glauber Contessoto, người nổi tiếng với danh xưng "Triệu phú...
Giá của đồng tiền mã hóa NanoDogecoin đã có mức tăng trưởng mạnh, lên đến hơn 27 tỷ lần trong một ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là lỗi hiển thị của trang thông tin CoinMarketCap.

Theo dữ liệu từ...
Không cầm nắm được như những nhành lan đột biến, nhưng mức giá các vật phẩm NFT đang cao đến mức khó tin khi có thể lên tới cả triệu USD cho một file kỹ thuật số.

Đầu năm nay "lan đột biến" đã...
Bộ sưu tập đồng Bitcoin bản "vậy lý" được ưa chuộng nhất hiện nay chỉ còn lại chưa đến 20.000 đồng nguyên niêm phong.

Những đồng Bitcoin bản "vật lý" trong bộ sưu tập Casascius của Mike Caldwell...
Số Bitcoin được mã hóa trị giá khoảng 12,7 triệu đô la đã bị đánh cắp khỏi nền tảng tổng hợp chuỗi chéo dựa trên BSC pNetwork.

Nền tảng tài chính phi tập trung chuỗi chéo pNetwork đã trở thành...
Sáng sớm ngày 21/09/2021, trong khi thị trường tiền điện tử đang điêu đứng vì hai cú giảm sâu liên tiếp của Bitcoin, Vee Finance (VEE) đột ngột thông báo trên twitter chính thức của họ rằng nền...
Stefan Qin, người điều hành hai quỹ tiền điện tử bất hợp pháp và đã lừa đảo các nhà đầu tư hàng triệu USD, sẽ nhìn thấy phòng giam từ bên trong trong bảy năm rưỡi.

Người đàn ông 24 tuổi quốc tịch...
Giá Bitcoin một lần nữa không thể vượt qua vùng kháng cự $ 48.500. Nó đang giảm và thậm chí có thể giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 46.200. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 45,780...
Mỗi giao dịch Bitcoin sẽ phát sinh ít nhất 272 gram rác thải điện tử, ngang bằng lượng rác từ hai chiếc iPhone 12 mini.

The Guardian dẫn báo cáo từ Ngân hàng trung ương Hà Lan và MIT cho biết...
Paypal đã hoàn thành việc mở rộng quốc tế đầu tiên của việc cung cấp tiền điện tử bên ngoài Hoa Kỳ. Tiền điện tử Paypal hiện đã có sẵn cho khách hàng ở Vương quốc Anh, cho phép họ mua, giữ và bán...
Nghiên cứu của FortiGuard Labs cho thấy mức độ hoạt động trung bình hàng tuần của ransomware vào tháng 6 cao gấp 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo về các mối đe dọa an ninh mạng nửa đầu...
Bức tượng Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin vừa được giới thiệu tại một công viên ở Hungary.

Bức tượng chân dung của cha đẻ Bitcoin vừa được khánh thành tại công viên Graphisoft, thủ đô...
Giá của đồng tiền mã hóa X2P đã có mức tăng trưởng mạnh, lên đến hơn 95 triệu lần trong 1 ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là đợt thay đổi mã hợp đồng và giảm nguồn cung của dự án này.

Theo dữ liệu từ...
Chính quyền Bắc Kinh đang truy quét những thợ đào vẫn còn hoạt động dưới vỏ bọc nhà nghiên cứu dữ liệu.

Trong tháng 9, chiến dịch săn thợ đào được tăng cường ở nhiều tỉnh trên khắp Trung Quốc...
Những người gièm pha bitcoin và những người phản đối chính sách của Tổng thống El Savador Nayib Bukele đã phá hủy một ki-ốt tiền điện tử ở thủ đô của quốc gia này.

Hãng tin Teleprensa và những...
Bỏ hơn 200 triệu đồng mua Dogecoin cách đây 2 tháng, Nguyễn Phương đành ngậm ngùi bán lại với số tiền còn lại khoảng 130 triệu đồng.

"Tôi mua Dogecoin khi giá bán của nó đạt 0,4 USD mỗi đồng hồi...
Giá Bitcoin đã vượt 46.000 đô la mặc dù một khu vực khác của Trung Quốc lặp lại lệnh cấm khai thác và giao dịch tiền điện tử cũ, như AZCoin News đưa tin. Tuy nhiên, tin tốt là Lào ủy quyền cho sáu...
Vài giờ trước, một tài khoản chứa 290 Bitcoin không hoạt động đã bất ngờ hoạt động trở lại hơn tám năm trước. Đáng chú ý, tài khoản này đã chuyển 85,19702 BTC cho sàn giao dịch Binance. Rất có...

Announcements

Forum statistics

Threads
371,119
Messages
6,502,236
Members
141,805
Latest member
Daotien

Most viewed of week

Most viewed of week